Fiesta 2017 có thêm phiên bản “hạng sang” mới

Bên cạnh biến thể Vignale, Ford tại thị trường Anh còn có thêm một biến thể “thấp hơn” là Zetec, với mâm hợp kim thể thao nhưng kích

Vignale là biến thể “cao cấp nhất” trong danh mục Fiesta thế hệ mới của Ford với thiếu kế sang trọng và tiện nghi hơn.

Ford Fiesta 2017 được giới thiệu lần đầu vào cuối năm 2016 với 4 biến thể: Titanium, ST-Line, Active và Vignale. Trong đó, Vignale là biến thể theo phong cách “sang trọng nhất” trong các phiên còn lại. Đồng thời, đây cũng là lần thứ 5 mà Ford áp dụng cho sản phẩm của mình sau những chiếc Mondeo, S-Max, Kuga và Edge.

Fiesta Vignale hiện chỉ dưới dạng hatch-back, mang kiểu dáng thể thao cao cấp với lưới tản nhiệt và mâm 17 inch thiết kế mới. Biến thể này sở hữu cửa sổ trời toàn cảnh, ghế bọc da cao cấp với các họa tiết hình lục giác tích hợp chức năng sưởi. Giá bán của biến thể này là từ 23.700 USD.

Bên cạnh đó, Ford còn cung cấp thêm gói trang bị âm thanh B&O Play cao cấp với 10 loa để tăng cường tiện ích cho Fiesta Vignale. Ở gói trang bị này, xe sẽ được bổ sung thêm 2 tông màu ngoại và nội thất mới, màn hình trung tâm cảm ứng 8 inch được tách rời với bảng táp-lô và tích hợp công nghệ SYNC 3 mới nhất kèm hệ thống định vị GPS.

Bên cạnh biến thể Vignale, Ford tại thị trường Anh còn có thêm một biến thể “thấp hơn” là Zetec, với mâm hợp kim thể thao nhưng kích thước nhỏ hơn là 15 inch, màn hình trung tâm 6,5 inch và số lượng tiện ích chỉ ở mức đủ dùng với mức giá khởi điểm là 18.600 USD.

Về công nghệ an toàn, Ford vẫn trang bị cho Fiesta Vignale mới hệ thống cảnh báo va chạm với tính năng phát hiện người đi bộ, nhận diện tín hiệu giao thông, hỗ trợ phanh khẩn cấp, hỗ trợ đỗ xe,…

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *